Bể bơi ngoài trời tiện ích Kim Long Ocean Thuận Phước không thể bỏ qua

Hứa hẹn là một thiên đường du lịch với những dịch vụ tiện ích cho du khách cảm nhận được cuộc sống thời thượng nhất. Tiện ích Kim Long Ocean Thuận Phước không thể bỏ qua đó là hệ thống bể bơi bốn mùa trong và ngoài trời theo phong cách hiện đại.

Hệ thống bể bơi hiện đại một trong những tiện ích Kim Long Ocean Thuận Phước

Bể bơi ngoài trời tiện ích Kim Long Ocean Thuận Phước

                             Bể bơi ngoài trời tiện ích Kim Long Ocean Thuận Phước

Dự án Kim Long Ocean Thuận Phước được tích hợp những dịch vụ tiện ích cao cấp nhất trong đó nổi bật là việc phát triển hệ thống bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời. Bể bơi đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo giúp cư dân rèn luyện sức khỏe cũng như thỏa mãn nhu cầu giải trí.

Bắt đầu với những tiện ích dự án Kim Long Ocean Thuận Phước cao cấp và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi đến với thiên đường du lịch này. Hệ thống bể bơi được quy hoạch theo một không gian đẹp với các cụm hồ bơi tại khu quần thể thể thao ngoài trời vô cùng sang trọng và mang đầy đủ tiện nghi.

Bất kì cư dân nào sinh sống tại Kim Long Ocean Thuận Phước đều có thể sử dụng những tiện ích dự án Kim Long Nam Ocean Thuận Phước. Bạn có thể yên tâm tận hưởng thú vui bơi lội, luyện tập thể thao tại các cụm bể bơi hiện đại trong nhà và ngoài trời. Tiện ích Kim Long Ocean Thuận Phước không chỉ hướng đến hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao mà còn chú trọng vào xây dựng hệ thống mỹ quan đẹp mắt. Bể bơi được xây dựng theo hệ thống bể bơi xanh sạch đẹp với việc trồng cây xung quanh để lấy bóng mát và xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu nhà tắm và vệ sinh vô cùng thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Nguồn nước bể bơi của tiện ích Kim Long Nam Ocean Thuận Phước luôn được đảm bảo trong xanh, loại bỏ các vi khuẩn hay tảo gây ô nhiễm với hệ thống lọc nước khép kín tự động, công nghệ khử trùng cao cấp.

Với hệ thống bể bơi trong nhà được thiết kế không gian vô cùng đẹp với hệ thống ánh sáng đầy đủ và đảm bảo tất cả các yếu tố xanh sạch đẹp của bể bơi ngoài trời. Với hệ thống bể bơi trong nhà cao cấp này bạn có thể sử dụng bể sục, tắm xông hơi và tham gia luyện tập nhiều môn thể thao khác nhau.

Đến với tiện ích Kim Long Ocean Thuận Phước bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, sang chảnh với những dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao.