KHÁM PHÁ KHU ẨM THỰC TẠI KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC

Dự án Kim Long Ocean Thuận Phước được biết đến với vị trí trung tâm và sở hữu những tiện ích đẳng cấp trong đó không thể không nhắc đến thế giới ẩm thực tại đây. Ở đây chủ đầu tư đã cho xây dựng hệ thống nhà hàng mang phong cách tiên tiến hiện đại mà cũng không kém phần truyền thống hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ẩm thực truyền thống tại Kim Long Ocean Thuận Phước

Khu ẩm thực truyền thống tại Kim Long Ocean Thuận Phước

 

NÉT ĐẸP TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG TẠI KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC 

Để đáp ứng mọi nhu cầu ẩn thực của quý khách hàng vậy nên trong nhà hàng có đầy đủ vẹn toàn các món ăn đa dạng từ bình dân cho đến những món sang trọng. Ở đây  bạn sẽ được thưởng thức những món ăn từ xa xưa mà ông cha ta vẫn hay nhắc đến những món ăn ấy giúp khơi ngợi lại trong ta cả một thời gian khó khăn mà chúng ta bắt buộc phải trân trọng trong cuộc sống tiên tiến, hiện đại.

Căn hộ nhà hàng ẩm thực tại Kim Long Ocean Thuận Phước được phân chia thành những khu khác nhau dựa trên mọi vùng miền của đất nước. Ngoài các khu ẩm thực ra thì có hầu hết những phòng cafe với view tuyệt đẹp, cảnh quan thanh bình mang phong cách hiện đại, sang trọng mà cũng không kém phần trong lành và yên tĩnh.

Hơn nữa, dự án Kim Long Ocean Thuận Phước có những khu ẩm thực cao cấp theo phong cách phương Tây. Được chế biến bằng các nguyên liệu sạch và đắt tiền từ tay của các đầu bếp chuyên nghiệp và nổi tiếng đảm bảo sẽ đem đến những món ăn hấp dẫn và lạ mắt cho thực khách. Ngoài ra cách trang trí món ăn cũng thật đặc biệt, nó không chỉ là trưng bày ra để ăn mà còn mang đến cảm giác kích thích vị giác. Sự gắn kết giữa tinh hoa ẩm thực Pháp, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc tạo ra thiên đường ẩm thực tại Kim Long Ocean Thuận  Phước. Nó phù hợp với mọi quý khách hàng trong và ngoài nước.

Khu ẩn thực đậm nét phương tây

 

TRẢI NGHIỆM THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỤC TẠI KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC

Hệ thống những món ăn đạc sản tại Đà Nẵng nới chung và ở Kim Long Ocean Thuận Phước nới riêng se khiến bạn bị choáng ngợp vì sự đa dạng hiếm có như: bánh xèo tôm nhảy Mỹ Cang, bánh hỏi Diêu Trì, hàu sữa trộn gỏi, cá đối cầu hấp hành đầm Thị Nại, nem chợ Huyện, cá chua Phù Cát cho đến rượu Bàu Đá, mắm nhum Mỹ An hay bánh tráng nước dừa Hoài Nhơn, bún tôm Châu Trúc…. Và ngoài ra với đường bờ biển dài 134 cây số, 33 cụm đảo lớn nhỏ, Đà Nẵng còn là một thiên đường của các tín đồ mê hải sản, trong đó không thể không nhắc đến cua huỳnh đế Tam Quan đã gây tiếng vang trên khắp các miền Nam Bắc.