Kim Long Ocean Thuận Phước – Dự án thu hút khách hàng

Là một trong những dự án lớn của tập đoàn Kim Long Nam group, Kim Long Ocean Thuận Phước lại càng nổi bật hơn khi sở hữu cho mình một ví trí xuất sắc, một vẻ đẹp khó cưỡng mang đến cho khách hàng cuộc sống xanh ngay trong lòng thành phố Đà Nẵng.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Chủ đầu tư: tập đoàn Kim Long Nam Group

Tổng diện tích: 97,65 ha

Quy mô dự án bao gồm:

+ 18 tòa tháp Condotel & Hometel chiều cao từ 26 đến 30 tầng 100% View hướng ra biển

+ 678 lô đất biệt thự được bố trí vòng quanh Ốc đảo

+ 1.480 lô đất liền kề

+ 11 khu đất xây dựng các công trình thương mại dịch vụ

CĂN HỘ TẠI KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC

Khu căn hộ của Kim Long Ocean Thuận Phước được xây dựng trên vùng đất tiềm năng du lịch của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây quý khách có thể tận hưởng cuộc sống trong lành mà cũng không kém phần nhộn nhịp của cuộc sống thường ngày.

Tất cả các căn hộ tại đây đều được trang trí sang trọng và lộng lẫy. Các tòa tháp của Kim Long Ocean Thuận Phước được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và phóng khoáng kết hợp hài hòa với cảnh quan tạo nên sự gần gũi với thiên mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống trong lành và giúp cho dự án thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư và khách hàng.

Sở hữu căn hộ tại Kim Long Ocean Thuận Phước sẽ giúp cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu được thư thái và thoải mái hơn bao giờ hết, đây sẽ là nơi lí tưởng để bạn có thể “an cư lạc nghiệp”.

GIÁ BÁN KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC

Giá bán Kim Long Ocean Thuận Phước ở khởi điểm giai đoạn 1 là:

+ Đường 7,5m: từ 30-35tr/m2

+ Đường 12,5m: từ 40-45tr/m2

+ Đường 15m: từ 45-50tr/m2

+ Đường 20m: từ 50-60tr/m2