Phân lô mặt bằng Kim Long Ocean Thuận Phước

Dự án Kim long Ocean Thuận Phước, một siêu phẩm được đầu tư bởi Kim Long Nam Group, một khu đô thị kiểu mới, kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng. Đây có thể coi là dự án được mong chờ nhất của các nhà đầu tư bất động sản khi chủ đâu tư có mục địch biến nơi đây thành ” Chân Châu Cảng ” của việt Nam và biểu tượng của thành phố Đà Nẵng, mặt bằng Kim Long Ocean Thuận Phước  có tổng diện tích lên đến 976.475 m2.

Dự án nằm tại Phường Nại Hiên Đông- Q. Sơn trà- TP. Đà Nẵng, có 2 mặt giáp biển sơn trà, 1 mặt giáp sông hàn hiền hòa và có lưng tựa núi tạo vị thế vô cùng vững trãi cho khu đô thị. Không chỉ vậy mặt bằng Kim Long Ocean Thuận Phước còn được phân lô thành từng khu rất hợp lý, đảm bảo không gian sống riêng tư cho cư dân và du khách khi tới đây nghỉ dưỡng.

Dự án được phân chia thành:

  • 18 tòa tháp Condotel & Hometel chiều cao từ 26 đến 30 tầng 100% View biển : các căn hộ đều được thiết kế tinh tế, với nội thất cao cấp, hệ thống đồng bộ hiện đại thông minh mang lại cho quý khách sự tiện nghi nhất.
  • 678 lô đất biệt thự được bố trí vòng quanh Ốc đảo : Các căn biệt thự được thiết kế theo lối sang trọng, với tầm nhìn rộng hướng ra biển, không chỉ vậy các căn biệt thự có diện tích rộng cùng các hồ bơi tiện nghi, đảm bảo không gian thư giãn của quý khách và gia đình.
  • 1.480 lô đất liền kề là nơi trú ngự của 19.530 cư dân tại đây : Trong mặt bằng Kim Long Ocean Thuận Phước thì khu đất nền là nơi cư ngụ của nhiều cư dân nhất khi tới đây.
  • 11 khu đất xây dựng các công trình thương mại dịch vụ: Trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại và các dịch vụ vui chơi giải trí khác. Với các công trình và tiện ích như thế này hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân và du khách một sự trải nghiệm không thể nào quyên khi đặt chân tới nơi đây.

Mặt bằng Kim Long Ocean Thuận Phước được phân chia như trên một phần là để đảm bảo không gian riêng tư cho cư dân cùng những khách du lịch khi tới đây, đồng thời cũng là để tạo điểm nhấn cho cả khu đô thị khi các tòa khách sạn sẽ được xây dựng ở trung tâm với chiều cao từ 26 đến 30 tầng bao quanh là khu đất nền và biệt thự tạo nên khung cảnh tráng lệ cho cả dự án. Đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư bất động sản.