Dự án Ocean Thuận Phước là dự án do công ty cổ phần Kim Long Nam là chủ đầu tư. Với tiềm lực tài chính vững chắc do đó dự án hứa hẹn sẽ là một làn sóng mới trong bất động sản tại thành phố sinh đẹp này. Vị trí dự án Kim Long Ocean Thuận Phước thuộc Phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Sở hữu vị trí đắc địa “TỌA SƠN VỌNG THỦY” lưng tựa núi, mặt hướng biển.

 

Vị trí đắc địa của dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Dự án bao gồm 4 tòa tháp condotel 4* đẳng cấp quốc tế, các khu biệt thự cao cấp và trung tâm thương mại đẳng cấp. Có tổng diện tích 976.475m2 sẽ được xây dựng thành một khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất tại Đà Nẵng.

Tại đây bạn có thể thấy vị trí của dự án như sau:

  • Phía Bắc View cảng biển du lịch Tiên Sa nổi tiếng
  • Phía Đông giáp Vịnh Mân Quang nhìn về núi Sơn Trà hùng vỹ;
  • Phía Nam giáp Dự án Khu phước hợp đô thị, thương mại và dịch vụ tại phường Nại Hiên Đông và phường Thọ Quang.
  • Phía Tây giáp Sông Hàn thơ mộng.

Dự án nằm tọa lạc tại ví trí vàng bởi sự tiện nghi và hoàn hảo cùng với view cực đẹp. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố (chỉ cách 1 cây cầu), đến các điểm du lịch nổi tiếng như cảng biển du lịch Tiên Sa. Cùng với đó là dự án gần với khu phức hợp đô thị, thương mại và du lịch tại phường Nại Hiên Đông và phường Thọ Quang. Ba mặt giáp biển Sơn Trà, nơi giao hòa giữa dòng sông Hàn Thơ mộng trước khi đổ ra biển. Nơi đây, bạn có thể ngắm nhìn những cảnh đẹp hoàn hảo của thành phố đáng sống này. Cùng với đó là thế đất nảy sinh tài lộc khi sinh sống tại dự án Kim Long Ocean Thuận Phước.

Ngoài ra, khi khách hàng sinh sống và nghĩ dưỡng tại đây sẽ có đầy đủ các tiện ích dự án Kim Long Ocean hoàn hảo tuyệt vời mà ai cũng muốn. Với cở sở hạ tầng tốt, bởi tiềm lực kinh tế cao của chủ đầu tư dự án mang đến 1 hệ thống giao thông đẳng cấp vì vậy mà thuận tiện cho việc đi lại. Để từ vị trí *vàng* với view hướng biển ngắm, cùng gia đình và bạn bè nhìn ngắm cảnh đẹp tuyệt vời *tọa sơn vọng thủy* tại siêu dự án này.

Vị trí dự án Kim Long Ocean Thuận Phước được ví như “Trân Châu Cảng” thuộc quần đảo Hawaii của Hoa Kỳ với vị trí có 1 không 2 tại Đà Nẵng. Do vậy, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một làn sóng mới về bất động sản trên thị trường bất động sản hiện nay.